Tải Game Android hay Miễn Phí: Đăng kí kênh xem tin tức mới nhất: Cuối cùng chúng mình đã tới phần 7 của vẽ tranh mầm non. Hôm nay khách mời của chúng ta gồm có: Mầm Non, Máy Xúc Cần Cẩu, Chó và Chuột.

Ứng dụng thần kỳ sẽ biến những hình vẽ trở thành hoạt hình nhảy nhót vui chơi với chúng mình rất là thích thú các em ạ.

Mở màn là chiếc máy xúc hay còn gọi là cần cẩu. Chiếc máy này là một xe với hệ thống bánh xích có thể lội trên bùn và xúc đất rất khỏe. Để có thể hoạt động được như vậy cần một khoang lái và một chú lái xe ngồi ở trong điều khiển. Cần cẩu và máy xúc là một trong những món đồ chơi mà các bé trai rất yêu thích đó các em.

Tiếp theo chúng mình cùng nhau vẽ một chú chó. Chú ấy có một cái mũi tròn đỏ và đôi tai vểnh sang hai bên. Cái đuôi của chó thì cong lên. Chó thường hay lấy chân gãi tai và sủa gâu gâu.

Cuối cùng là một chú chuột nhắt nhút nhát. chúng mình vẽ chú có cái miệng nhọn hoắt. Mũi cũng tròn nhưng có thêm ria mép. Đôi tai chuột nhỏ nhắn còn chiếc đuôi thì dài. Chuột nhút nhát vừa chạy vừa thăm dò nhanh thoăn thoát. Chuột kêu chít chít và vẫy đuôi liên tục.

Các cô giáo cũng có thể vẽ những hình này lên tường mầm non để trang trí và các bé học vẽ theo.

Đây là trò chơi vẽ tranh rất đơn giản, dễ vẽ. Có hướng dẫn bằng tiếng Anh luôn, và có đủ các màu xanh đỏ tím vàng cam.

Các hình được chọn lọc dành cho các bé nhỏ tuổi, nét vẽ đơn giản mà vẫn đẹp. Các bé sẽ dễ dàng vẽ ra máy xúc cần cẩu, chó và chuột chỉ trong thời gian ngắn.
Nào hãy mang giấy và hộp bút màu của các bé ra và chúng mình cùng tô vẽ một bức tranh thật đẹp để dành tặng ông bà bố mẹ hoặc cô giáo của các bé.
Game vẽ trong video có tên là Drawing For Kids chị đã mua với giá 50k vnđ trên play store đó các bé.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *