► #nhanong #tintuc #gatienyen
▶ NOW NHÀ NÔNG là kênh tin tức bao gồm những thông tin về nông thôn, nông dân việt nam, cuộc sống tại vùng tây bắc, vùng đông bắc, miền tây, cuộc sống nơi hoang dã các vùng quê việt nam, phản anh chân thực đời sống người nông dân. Với mong muốn mang đến những tin tức thời sự hữu ích những kiến thức nhà nông, dự báo thời tiết nông vụ phục vụ bà con nông dân.
==============================================
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên like để lại comment và nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất. Các video được phép sử dụng của đơn vị giữ bản quyền vui lòng không reup.

▶ Đăng Ký Kênh (miễn phí) tại đây để nhận được video mới nhất:

► Xem những video mới và hấp dẫn nhất:
– Cuộc sống nhà nông:
– Nông thôn mới:
– Khuyên Nông:
– Khởi nghiệp:
– Thời tiết nông vụ:

► Theo dõi Kênh NOW NHÀ NÔNG trên:
– Facebook :

► Fair use for news reporting ( and (

► Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: now.tintuc@gmail.com

▶ Bản quyền thuộc về đài truyền hình kỹ thuật số VTC : , chân gà nướng lý văn phúc.

Xem thêm các bài viết Ẩm Thực: https://maturegamerpodcast.com/category/am-thuc

admin

6 thoughts on “Vì sao đặc sản gà đồi Tiên Yên Quảng Ninh nổi tiếng | Làm giàu từ nông thôn | Cuộc sống 24h nhà nông | chân gà nướng lý văn phúc”

  1. Gà ngon 70% là do thức ăn. Còn lại là do gen và một số điều kiện khác. Vậy nên gà gì đi nữa mà cho ăn cám công nghiệp thì ko ngon được.

  2. AI ĐO MÀ KO ĐI DC QUẢNG NINH ĂN MÓN THỊT GA .. THÌ VỀ THỊ XÃ SƠN TÂY ĂN GÀ MÍA VÀ THĂM QUAN LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM SƠN TÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *