Vì Sao Không Có Giải Nobel Toán Học?

Nobel là một giải thưởng danh giá được trao thưởng hàng năm kể từ năm 1901 nhằm tôn vinh những đóng góp quan trọng của các nhà khoa học trên nhiều lĩnh vực gồm y học, vật lý, hóa học, hòa bình và văn chương. Tuy vậy trong danh sách trao giải lại không có giải Nobel cho toán học – một lĩnh vực cũng rất quan trọng, điều này dấy lên thắc mắc cho nhiều người và cùng với đó là hàng loạt giả thuyết được đưa ra.

Nguồn: doanhnghiepvn.vn, zenquiz.net, vusta.vn, dkn.tv, mathvn.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

admin

23 thoughts on “Vì Sao Không Có Giải Nobel Toán Học?”

  1. Giải thuyết hợp lý toán chả có ích trong ứng dụng đời sống nhưng nhờ nó cầu nối cho toán lý hoá sinh có ích cho cuộc sống hơn

  2. Giả thuyết tình duyên của Nobel, có những người còn tư tưởng Nobel bị cám dỗ sắc dục nên có những người theo tư tưởng cực đoan nghĩ rằng việc phụ nữ không tồn tại thì giải nobel toán học sẽ tồn tại và có thể góp phần phát triển đất nước nơi mà thiên tài đó đang sống. TQ hiện giờ đang tích trữ nhiều thiên tài cũng có thể là do chính sách 1 con, lấy cớ dân số đông, TQ đã tăng thuế cho những gia đình 2 con gọi là "phí đóng góp cho xh" hay thuế đẻ nhằm chi trả cho thiệt hại do đứa con thứ 2 gây ra, những thai phụ hay những bà mẹ mang con thứ 2 ngoài chính sách và ko đóng tiền phạt đã bị cưỡng ép p.h.á t.h.a.i hay cưỡng bức triệt sản, ko ít trường hợp gây ra cái chết cho ngừi mẹ, thậm chí bắt giữ đánh đập "công dân" không có hộ khẩu để các cặp vợ chồng trẻ lấy đó mà làm gương, mỗi năm TQ ghi nhận 8 triệu ca nạo phá thai ở 10k trường họp vất bỏ trẻ sơ sinh với ta phần trong số đó đều là các bé gái, riêng 2008 ghi nhận 13Tr ca và 10Tr viên thuốc phá thai đã đc bán, giả thuyết Nobel này cùng với truyền thống trọng nam khinh nữ khiến tỉ lệ nam/nữ = 118,9/100, khiến cho các cặp vợ chồng và các bà mẹ phải di cư, tị nạn sang các khu tự trị, các khu hành chính và các nc lân cận khác nhằm trốn tránh khỏi sự truy đuổi của nhà nước Trung Cộng.

  3. Thế giới: vì sao ko có giải Nobel toán học, đưa ra các thuyết âm mưu tầm vũ trụ
    Nobel:”Sorry tao quên :))))))”

  4. toán thì học cho lắm vào ra ngoài đời xong thì chủ íu +-×÷ thôi 1 số nghề vẩn áp dụng 1 số khác chứ vd như:7 hằng đẳng thức. tìm x tìm y…. vức hết

  5. Giải nobel văn chương và hòa bình là 2 cái giải vớ vẩn của bọn phương tây thêm vào bòn rút quỹ nobel. Ông nobel ko bao giờ có ý định trao tiền cho 2 giải này chỉ có bọn bố láo phịa 2 giải này ra nhằm bòn rút và âm mưu chính trị. Ví dụ obama tuổi lol dc nobel hòa bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *