Vì sao nhà cầm quyền không muốn trình Luật Đất Đai ra Quốc hội? …

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

19 thoughts on “Vì sao nhà cầm quyền không muốn trình Luật Đất Đai ra Quốc hội?”

  1. Bộ Điều Luật Quốc Tế gọi là  <Eminent Domain > Giải Đáp –> Chính Phủ có quyền lấy nhà hoặc đất của tư nhân để sử dụng vào việc công cộng nhưng Bắt Buộc Phải Bồi Thường Với Giá Thị Trương ,ví dụ cộng sản cướp đất Lộc Hưng để xây trường học trên luật pháp là đúng ,nhưng phải bồi thường cho người dân trước khi cướp và phải bằng giá thị trường ,ngoài ra phải đề bù thêm tiền cho người dân mất thời giàn công ăn việc làm cho chỗ tái định cư , tất cả gia đình con em ở phường 6 quận tân bình học miễn phí đó là dựa theo luật <Eminent Domain >  ,công sản cắt bớt luật để ăn cướp tài sản của dân , Chú Ý ! sau khi đền bù với giá thị trường chính phủ chỉ được phép xây Trương Học không được phép bán lại hay chuyển nhượng cho doanh nghiệp khác ,nếu có là vi phạm tội lừa gạt .

  2. Nói chung VN giống những con rối trong trò múa rối mà TC là Người giật dây ( xin mượn tựa bài nhạc của Lê Uyên Phương để nói lên tình cảnh của dân mình : Vũng lầy của chúng ta )

  3. Một đất nước tiện lợi 3 trong 1, Lập pháp ,Hành pháp, Tư pháp là do một nhóm lãnh đạo điều hành và quyết định ?!

  4. Theo Market Watch, việc Việt Nam nổi lên như một trung tâm sản xuất toàn cầu đã giúp nước ta trở thành quốc gia dần đầu về mức tăng trưởng tài sản trong thập kỷ qua.

    Theo một báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường New World Wealth, tài sản ở Việt Nam đã tăng 210% trong khoảng thời gian giữa  năm 2007 và năm 2017, dự báo  sẽ tiếp tục tăng thêm 200% trong 10 năm tới

  5. Chờ 2020 tàu cọng tiếp thu xong xài luật tàu cho nó gọn, ở xứ cẩu sản có luật hay ko có luật khác biệt nhau ở chổ nào ?

  6. Kẻ cướp luôn sợ PHÁP LUẬT, sợ luôn cả LUẬT RỪNG do chính chúng nó đặt ra. Đã bảo là RỪNG thì làm sao có LUẬT. Sợ là phải.

  7. Chánh pháp vô thượng chánh đẳng chánh giác của đức phật thích ca mâu ni đã nói trong kinh nhân quả =******người ơi dang trá làm chi Kiếp sau sẽ khổ cùi đui điếc què ******….Xin người đời hãy hồi đầu hướng thiện kẻo trễ.

  8. Nhà cầm quyền cộng sản việt nam tập trung toàn là người dang trá tham lam độc ác cho nên người dân Việt Nam mới nghèo khổ như thế này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *