Vì sao truyền thông cánh tả Mỹ ngày càng lộng hành?

Phải chăng truyền thông báo chí là cái gốc của quyền lực, đối với quyền lực chính trị nó có thể nhấc lên đặt xuống? Và tại sao ĐCSTQ trong quá khứ có thể sử dụng truyền thông để tạo ra những cuộc vận động lũng đoạn xã hội.

Dường như nó đã trở thành những bài học đối với truyền thông cánh tả ở Mỹ và một số nước phương Tây để làm khuynh đảo xã hội trong bầu cử Mỹ 2020. Trong chương trình ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng lý giải những câu hỏi đó!

──────────────────────────────────────
#luandamthesu #gocnhinvanhoa #cauchuyenlichsu #vantrung

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

23 thoughts on “Vì sao truyền thông cánh tả Mỹ ngày càng lộng hành?”

 1. Truyen thong canh ta ban re luong tam, vo dao duc. Hum chet de da, nguoi ta chet de tieng. Lich su quyen rua dang an cuop, khon nan, doc tai, doc ac quy satan. Nhan qua se xu li bon dam lay ma quy.

 2. Tên Tập cẩm Bình đang ở tại Mỹ đó là : Obama nó đang tiêu diệt nước Mỹ và người dân Mỹ !!!😈😭🤣

 3. anh đọc rất hay diễn giải dễ nghe rất nhớ rất thông minh
  và bộ não rất tuyệt vời
  mọi người rất hâm mộ giọng đọc của anh
  rất cảm ơn anh

 4. Giọng đọc bắc kỳ rất chuyên nghiệp, êm dịu, quí phái, không chê vào đâu được, chúc mừng và xin cảm ơn những bài luận cổ suy kim xuất sắc.

 5. Ngành TRUYỀN THÔNG NƯỚC MỸ nó khát tiền và khát máu. Nó muốn gây chiến tranh, miệng lưỡi giết người. Nó ủng hộ cho TQ thực hành chiến tranh sinh học diệt hết loài người trên trái đất.

 6. Nguòi mỹ đã bị hán hóa âm thầm từ 70 truóc. Sau 70 năm mới có bầu cử 2020 gian lận công khai và còn cười nhạo sự thât chân chính của ông trump

 7. Ủng hộ Tổng thống DonalTrump 100%và Đảng cộng hòa còn đảng dân chủ mỹ là một lũ người ô hợp tham nhũng làm tay sai trung quốc và nuôi dưỡng khủng bố phá hoại nước Mỹ và người dân Mỹ.

 8. Làm truyền thông mà be công ngoi bút nói đen thành trắng là tội đồ o những o nhân gian mà xuống địa ngục là tội đồ o địa ngục vô Giáng o có ngày ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *