Việt Nam hợp tác với Đức lần đầu nghiên cứu công nghệ khai thác đất hiếm

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/cong-nghe

admin

23 thoughts on “Việt Nam hợp tác với Đức lần đầu nghiên cứu công nghệ khai thác đất hiếm”

  1. Sử dụng khai thác phải có kế hoạch, có tầm nhìn vĩ mô.làm sao có lợi nhất cho con cháu sau này.

  2. Không biết sau, chứ ở Phú Yên cách đây 15 năm thấy mấy thằng TQ nó thuê người dân đào đất sâu 10 -15 mét gom từng bao đất màu trắng rồi mua mang đi đâu không biết.

  3. Đất hiếm này dân mình khai thác lậu kiểu thổ phỉ bán cho tàu rất nhiều. Mua trong dân có mấy chục nghìn 1kg bán sang tàu 1kg 40 đô nhưng bây giờ nhà nước làm chặt ko cho khai thác mỏ vùng tây bắc nữa. Đất hiếm có ở vùng tây bắc với tây nguyên nhiều.

  4. Đức Nhật nghe thôi thấy là làm nghiêm chỉnh rồi chứ nghe tơi làm ăn kết hợp với tàu thì trước sau gi cũng có. chuyên ngay

  5. Thời đại công nghệ 4.0 đất hiếm là sản phẩm nhân loại cần phải có . Quyền lực mềm đất nước tôi là đây .

  6. CN và vốn Đức nhật bản hay mỹ thì tốt rồi… Còn kẻ cướp láng giềng bất kỳ cách nào thì cũng ko cho Khai thác nhé…

  7. Việt Nam hợp tác với Đức ko phải vì CN Đức tốt nhất TG nhưng chắc cũng top 5 hoặc 3 là đã hơn Tàu nhiều rồi. Vấn đề Việt Nam chọn Đức chứ ko phải Nga,Mỹ,Nhật là vì Chính Sách Cân Bằng Chính Trị mang tính trung lập, muốn cả Nga và Mỹ biết rằng Việt Nam ko nghiêng về bên nào. Tương tự Việt Nam cũng dần chọn mua Vũ Khí của Israel và tránh mua của Mỹ,vì ko muốn TQ có lý do Gây Hấn Mạnh hơn nhưng cũng giảm dần mua của Nga vì Mỹ luôn có lợi thế Cấm Vận KT từ cấp Cty đến Quốc Gia và ta đã nhìn nền KT thứ 2 bị Mỹ làm chao đảo ra sao. Ta ko chọn Nhật đu Nhật đầu tư KT ko ít ở Việt Nam nhưng Nhật lại là Đồng Minh của Mỹ cũng như ko muốn để TQ có lý do Việt Nhật tạo thế bao vây TQ ở Biển Đông và TQ sẽ Tự Bảo Vệ Trước.

  8. Trữ lượng đất hiếm của VN đứng thứ hai thế giới .Năm mới đang về lại liên tiếp đón tin vui .Mẹ VN ơi đất nước chúng ta sẽ hùng cường .Bạn bè ơi ! Kẻ thù ơi ! Năm mới về hãy cùng chung vui với đất nước tôi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *