Đây là chương trình Vietlive, trực tiếp toàn cầu cho người Việt khắp nơi trên thế giới, Hôm nay là ngày 17 tháng 06 năm 2020, nhằm ngày 26 tháng 04 năm Canh Tý tại VN, ThT xin kính chào quý vị khán thính giả. Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: C Y VÀ RỪNG Của tác giả Từ Thức, tiếp nối là bài: An ninh quốc gia là gì hả Tổ quốc, mà con dân Việt cứ bị bắt dài dài…của tác giả Phạm Thị, sau đó là bài: SAO KHÔNG CHUYỂN ĐỔI MỤC ĐÍCH? của tác giả Ngô Trường An và bài: Chánh án Tòa án nhân dân tối cao lập luận như đứa con nít! của tác giả Nguyễn Đình Bổn.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Đại hội 13: Đảng vẫn ‘loay hoay, bế tắc’ về đổi mới đường lối? của tác giả Quốc Phương, kế tiếp là bài: THẾ LỰC THÙ ĐỊCH – ‘’PHAO CỨU SINH’’ CỦA BỌN LƯU MANH CẦM QUYỀN của tác giả Phạm Minh Vũ, sau đó là bài: Chánh Án Tòa Tối Cao Nguyễn Hòa Bình nói ngược sự thật về ‘tử tù’ Hồ Duy Hải của tác giả TN và bài: Những màn tấu hài tại nghị trường quốc hội của tác giả Thảo Ngọc.
Kế tiếp là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Hỏi nhanh đáp gọn về vụ Đồng Tâm của tác giả Bình dân học vụ.
Sau đó là mục câu chuyện Việt với bài viết: KHÔNG AI TRONG SỐ HỌ ĐÃ HÔ “VIỆT NAM QUỐC D N ĐẢNG MUÔN NĂM” của tác giả Trần Trung Đạo.
Và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Quả bom nổ chậm tại Trung cộng: 70 triệu người thất nghiệp Của tác giả Thụy My.
Xin kính mời quý vị cùng theo dõi

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#mcThiênHà
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

43 thoughts on “VIETLIVE TV ngày 17 06 2020”

 1. Nguyễn hòa bình sử lúc trước đã muốn người ta chết ko cho khán án nhưng giờ lại chủ phiên tòa ko lẽ nó lại ăn cức của chính mình đâu dám sử hồ duy hải vô tội thì sẽ chết biết bao nhiêu người

 2. Cho đến bao giờ mới có một Nguyễn Thái Học cho Việt Nam?! Tôi xin cúi đầu cảm phục những anh hùng dân tộc vị quốc vong thân. Xin cúi đầu trước cụ Nguyễn Thái Học.

 3. trong cái chiến tranh nam bắc ViệtNam, người VNCH bị bắn lầm chết là 75 người, trong khi đó con số người csvn bị giết lầm là 2753269 người vì cái chủ nghĩa THÀ GIẾT LẦM HƠN BỎ XÓT

 4. Bọn csvn sợ kiên cstq về biến đao thì không được cstq bảo vệ chế độ bởi vì thời gian gần đây csvn rất sợ người dân noi day lật đổ chính quyền cs

 5. Chao thanh tam noi hay qua dcs ghe ma be cai đau 1 lu ac ma tham lam chi biet hut mau nhan dan thoi chung kg biet gi ve nhan dan kho chi biet hut nau thoi. Dcs oi hay sup đo đi cho dan bot kho

 6. bac si o thanh ho bat duoc virus corona hoi thang 3 hinh thu cua con corona long dau no mau trang cai co no nieng

 7. Bắc kỳ cấu kết bắc kinh
  Miền nam mất singular ruộng vườn..
  Bắc kinh mua chuộc bắc kỳ
  Miền nam sắp sửa ra đường xin ăn..😁😀

 8. Chương 17 chiếc lá bồ đề mong mọi người kiểm duyệt giùm mình chúc mọi người nghe hạnh phúc cảm ơn nhiều… Thi văn sấm giảng chúc mọi người nghe hạnh phúc cảm ơn nhiều… Đường xưa mây trắng trọn bộ chúc mọi người nghe hạnh phúc cảm ơn nhiều… 1987…

 9. Thanh Tâm mà ném cầu chọn chồng thì bảo đảm ,đàn ông đứng đầy hết cả cái sân banh..

 10. Quốc ca cộng sản có câu : đường vinh quang xây xác quân thù…
  Từ ngày thành lập các quân thù của đảng csvn là pháp rồi nhật rồi pháp rồi mỹ rồi bắc kinh xâm lược ,ngụy ( người việt n am),…nay có thêm ông lão Lê đình Kình ( từng theo đảng ,là đồng chí của đảng ) cho đủ bộ sưu tập : những thế lực thù địch của đảng cộng sản vn …
  Thực ra thì csvn khong có khát máu mà chỉ thích tự hào với vinh quang mà đã triệt tiêu đuổi cổ các thế lực thù địch bên ngoài rồi ,nay lâu quá không có gì để tự hào để vinh quang nữa ..thôi thì lấy đại cụ già ra xử như xử vụ cải cách ruộng đất năm xưa để mà có cái tự hào vinh quang nữa chứ !! Lần này không phải tự hào vì đánh cho mỹ cút ngụy nhào nữa mà là cho cụ già nhào để chứng tỏ đảng sản nhà ta vinh quang vì làm đúng pháp luật….
  Ấy chết nói vậy có bị coi là thế lực thù địch không vậy cà?

 11. Bắc kỳ nó giống bắc kinh
  Đi đâu cũng nói xí xô xí xào
  Bắc kinh cũng giống bắc kỳ
  Ở đâu cũng phải xí xào xí xô..🤣

 12. Chúng nó ăn kinh quá, khổ cho những người dân thôi, phải bắn hết bọn tham quan đi, chúng mày ác Lắm,

 13. Đề nghị dân Vn nào đang bị oan ức vì sự cai trị của cs mà đang bị bệnh ung thư hay bệng nặng sắp chết thì nên mua thuốc nổ,lựu đạn rồi rình bọn quan lại nào hút máu dân,ăn cướp đất nhà dân,hay bọn tòa án xử oan ép dân chết và đi tù như thằng chó Bình chẳng hạn, mà tự sát cùng bọn nó!!! Đằng nào cũng chết! Chết vậy vẻ vang đc dân tôn thờ,sau này nếu thể chế thay đổi còn đc tạc tượng và đặt tên phố! Còn lịch sự gấp vạn lần đám cs nằm vùng SG xưa chuyên đặt bom khủng bố nơi công cộng chết bao thường dân vô tội!

 14. Nếu viết đơn kiện Tàu nó sẽ nổi khùng lên và khai mở cho Thế giới và dân VN biết tất cả những vụ quan lại Chính phủ Vn ăn hối lộ của nó để bán tài nguyên,bán rừng,bán đất,bán dầu lửa và các hợp đồng xây dựng nhà máy,đường xá,cầu cống vv….thì lãnh đạo Vn chỉ có cách chui đầu xuống đất cho đỡ nhục!

 15. Bai nao cung hay. Trần Trung Đạo có cái nhìn lịch sữ và thời đại sâu sắc về 13 tử sĩ VNQDĐ ở Yên Bái. Nhận định đúng đắn và thuyết phục.

 16. An ninh quốc gia là để bọn trung quốc xâm chiếm biển đảo và đất liền, cho trung quốc tự do phi tàu xuồng máy tốc độ cao tại quảng ninh và các nơi khác trong lãnh thổ việt nam. Còn dân việt đi lại thì phải kiểm soát chặt chẽ

 17. Hài hay không đất nước của nhân dân chúng tao chúng mày có nước đâu mà ẳng 😄😄😄😂😂😂😂😂

 18. Đến giai đoạn này mà "thắng cu (nhb)" vẫn giữ cái đầu đất (khẳng định tội giết người)!! Buồn thay "luật & pháp" V!!!N!

 19. TQ dọa VN giống như TT dọa HQ! Tai sao ? Vì họ thà đói nhưng phải no VLHN! Chúng ta khg có cơ hội hai bên cùng chết ( như thế võ của K Dung ) nên suồt đời ngậm miệng .

 20. Đả đảo ,,Mỹ đế tự do
  Ăn no sung sướng,, chỉ lo biểu tình
  Hoan hô đảng bác,, tụi mình
  Ai mà lên tiếng,, liền rình bắt ngay
  Với dân,, đảng đánh thẳng tay
  Với giặc ,,đảng quý nhận ngay bạn vàng

 21. Thế giới xếp VN vào quốc gia phá rừng tàn bạo nhất là biết bọn lãnh đạo csvn tham ác dối trá như thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *