ID tài sản: 2021
Giá thuê: ~ 1.250 $ Mỹ / tháng
Quận: Đống Đa
Vinhomes Serviced Residences cung cấp một loạt các “All-in-one” (Thuận tiện trong tầm tay của bạn) phục vụ biệt thự và căn hộ nằm trong khu phức hợp đô thị hàng đầu của Việt Nam được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, bao gồm Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vincom Bà Triệu tại Hà Nội, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh và Vinhomes Đồng Khởi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhomes Serviced Residences được xây dựng trên 6 tiêu chí:,chỗ ở sang trọng,hoạt động xây dựng cộng đồng, dịch vụ chuyên nghiệp và cá nhân,Màu xanh lá cây và môi trường sống sạch sẽ, cơ sở toàn diện.An ninh và an toàn

cho thuê căn hộ này trên tầng cao với không gian rộng rãi, thoáng mát, view thành phố, ban công và trang trí nội thất đầy đủ, tiện nghi đầy đủ. Căn hộ này là sàn gỗ, nhà bếp hiện đại, internet wifi, truyền hình cáp. Nó có 2 phòng tắm, đi bộ trong phòng tắm, nội thất hiện đại, thiết kế hiện đại, thoải mái. Nó có trung tâm tập thể dục thông thường, hồ bơi. Đây là một căn hộ sang trọng cho thuê tại quận Đống Đa, HN. Nó phù hợp cho tất cả mọi người.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN FULL HOUSE

Dịch vụ thuê nhà cho người nước ngoài, người Việt Nam, Văn Phòng chuyên nghiệp.

Điện thoại: 0983739032 (Ms. NAM)

Email liên lạc: nangmai081984@gmail.com

Website: www.hanoifullhouse.com

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ cho mọi khách

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *