Đêm ngày 09/11, trên trang fanpage chính thức của Vinpearl Land Nha Trang đã đăng dòng trạng thái cảm thấy chu đáo với nội dung:
[Thông báo] VINPEARL LAND NHA TRANG TẠM DỪNG DỊCH VỤ DO BÃO NAKRI
Time áp dụng: Từ 17h30 đến hết ngày 10/11/2019
Kính gởi Quý du khách!
Theo công điện của tỉnh Khánh Hoà, dự kiến cơn bão số Nakri sẽ đổ bộ vào khu vực biển Khánh Hoà vào khoảng thời gian ngày 10.11.2019.
Vì vậy Vinpearl Land sẽ tạm ngừng hoạt động từ 17h30 hôm 10.11.2019 để vận chuyển khách về bờ, đảm bảo an toàn cho mọi người. Quý du khách cân nhắc về việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian này.
Cụ thể:
– Đối với khách lẻ hoặc khách thuộc khách sạn Vinpearl bên bờ cần ra về bằng cáp treo trước 16h30.
– Đối với khách lưu trú tại khách sạn Vinpearl trên đảo cần ra về trước 17h30 (sử dụng cáp treo trước 16h30).
Phòng vé sẽ ngưng bán vé từ 12h trưa. Nếu khách hàng vẫn muốn mua vé thì cần phải cam kết.
Rất xin lỗi vì sự bất tiện này.
Trân trọng!
Theo thông tin mới nhất từ Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, cơn bão số 6 – có tên gọi là Nakri diễn biến rất phức tạp và dị thường. Cùng một lúc trên các đại dương có 4 cơn bão, trong đó, đặc biệt siêu bão Halong dự báo có cường độ xấp xỉ cơn bão Haiyan năm 2013.
Sáng 8.11, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã diễn ra cuộc họp trực tuyến chỉ đạo ứng phó số 6. Cuộc họp có sự tham gia của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng – Trưởng ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai và đại diện của các bộ ban ngành liên quan.
Cơn bão số 6 hiện đang có đường đi hướng về phía Trung Trung bộ và Nam Trung bộ nước ta, trong đó có các tỉnh chịu ảnh hưởng trực tiếp như: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Nha Trang
Vị trí hiện tại, cơn bão số 6 còn cách đảo Song Tử Tây 210km. Cấp độ bão hiện nay đo được giật cấp 11, gió giật cấp 14. Theo hình ảnh vệ tinh cho thấy, hoàn lưu bão rất rộng, có thể tác động cả ở phía Nam.
Về thời điểm đổ bộ vào đất liền, cơn bão dự kiến sẽ vào đất liền chiều tối chủ nhật (10.11), giật cấp 8 – cấp 9.
Với dạng bão phối trộn Bắc Nam diễn biến phức tạp, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã đưa ra chỉ đạo. Theo đó, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cập nhật thường xuyên thông tin về cơn bão để cung cấp cho các cơ quan thông tin, truyền thông.
Đồng thời, cử các lực lượng hỗ trợ, kể cả phương tiện và con người phối kết hợp với tỉnh Bình Định để phòng chống bão. Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cử người vào hướng dẫn người dân chống, giữ lồng bè tránh bão. Tiếp theo, các tỉnh rà soát tất cả các kịch bản với phương châm “4 tại chỗ”.
Các tỉnh thành hết sức cảnh giác trong công tác phòng chống bão; phối hợp với Bộ Ngoại giao liên hệ với các nước bạn có tàu của chúng ta để hỗ trợ thông báo cho các thuyền bè của nước ta di chuyển và đảm bảo an toàn…
Bão số 6 đang tiến vào vùng biển các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa với sức gió mạnh cấp 11, giật cấp 14. Ảnh hưởng của bão gây mưa lớn cho Trung Bộ từ đêm nay (9/11).
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, lúc 16h ngày (9/11), bão số 6 (Nakri) cách bờ biển các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa khoảng 450 km về phía đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11, giật cấp 14.
Trong 24 giờ tới, bão di chuyển chủ yếu theo hướng tây với vận tốc 10-15 km/h. Chiều 10/11, tâm bão cách bờ biển Quảng Ngãi – Khánh Hòa 150 km, cường độ gió không đổi so với trước đó. Những giờ tiếp theo, bão giữ nguyên vận tốc, đi vào đất liền các tỉnh này với sức gió giảm xuống cấp 9-10, giật cấp 12.
Sau khi đổ bộ vào đất liền, bão sẽ suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới sau đó thành một vùng áp thấp. Chiều 11/11, trung tâm vùng áp thấp nằm ngay trên đất liền phía đông bắc Campuchia với sức gió mạnh nhất dưới cấp 6.
Vâng, với những diễn biến phức tạp của cơn bão số 6 Nakri cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thành phố Nha Trang thì không khó hiểu khi mà khu vui chơi giải trí lớn nhất Nha Trang Vinpearl land lại thông báo dừng dịch vụ trong những ngày mưa bão để đảm bảo an toàn cho các khách du lịch. Không chỉ riêng Nha Trang những địa điểm du lịch khác như Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú yên thì cũng sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cơn bão số 6 Nakri, bởi vậy mà các du khách nào đang có ý định hay kế hoạch đi du lịch đến các địa điểm này thì nên tránh những ngày có bão dự kiến hết ngày 12/11 nha.
Hy vọng thì cơn bão số 6 Nakri sẽ nhanh chóng tan và không làm ảnh hưởng nhiều đến những người dân ở vùng chịu ảnh hưởng của Bão.
#baonakri #conbaoso6 #vinpearlland
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:

Email: hotro@cuongdulich.vn

Xem thêm các bài viết Nông Nghiệp: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

One thought on “Vinpearl Land Nha Trang tạm ngưng dịch vụ do Siêu bão số 6 Nakri”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *