#ihaytv #ihay_viruss
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Từ một streamer, nhạc sĩ, mới đây ViruSs còn khiến nhiều người bất ngờ khi công bố vai trò là giám đốc marketing của một công ty công nghệ. Anh cho biết đây không phải lần đầu kinh doanh.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

21 thoughts on “Viruss hé lộ tham vọng lớn nhất trong công việc”

 1. Xem thêm video về khác tại đây:

  1. ViruSs: "Nếu cô ấy cứ kè kè bên tôi, thì tôi sẽ không yêu nữa"

  https://youtu.be/A62xfulZq7w

  2. ViruSs thử gọi nhờ nuôi con sau một lần "trót dại", phản ứng bất ngờ từ Thùy Chi

  https://youtu.be/yyt9EWHpTe4

  3. Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs bức xúc: 'Nếu ai nói tôi không tử tế, tôi sẽ bỏ nghề'

  https://youtu.be/k1SEVMf8X5A

  4. Điều gì khiến ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ sau 5 năm yêu nhau

  https://youtu.be/A_b7_jiYYhY

  5. Chọn em gái mưa hay người yêu, ViruSs giải quyết trong vòng một nốt nhạc

  https://youtu.be/UvmBFRDHfM0

 2. Người yêu của nghệ sĩ Hàn còn phải giấu giếm, lâu lâu mới gặp nhau đc mà lại gặp lén lút. Cái quan trọng là người kia có chấp nhận thiệt thòi thời gian ấy để sau này sướng hay ko, ko chấp nhận đc thì chia tay. Đơn giản thế thôi chả hiểu sao chửi VR

 3. Mình cũng là đàn ông, nhưng nói là vì công việc mà từ bỏ tình yêu 5 năm thì đó là sự giả dối.muốn chia tay thì nên cần một lý do chân thật hơn.hay là vì áp lực gia đình thì cũng nên nói thật.

 4. Mỗi người đều có hoàn cảnh và suy nghĩ riêng vào từng thời điểm trong cuộc sống nên các bạn không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Đó là chưa nói đến việc đa số các bạn đang comment đều không phải người trong cuộc, chỉ biết Viruss qua mạng xã hội vậy mà phán như là người thân của Viruss vậy. Các bạn có thể đưa ra ý kiến là quan điểm đó đúng hay sai nhưng để đánh giá một con người thì chắc chắn bạn phải tiếp xúc lâu dài ngoài đời thì mới chính xác được. Nếu tôi cũng giống như các bạn thì qua comment tiêu cực của các bạn thì tôi cũng có thể đánh giá ngoài đời chắc các bạn cũng sống chẳng ra gì, suốt ngày cố đạp người khác xuống vì người ta hơn mình :))

 5. Lòng tham ko phải là sự hy sinh, ko nên nhầm lẫn giữa tham vọng vs một mối quan hệ nào đó, vì con ng dù cho tốt hay xấu lòng tham của họ điều cho 1 cột mốc nhất định, khi chưa đạt đến cột mốc đó thì họ sẽ cố gắng để hoàn thiện nó, chứ ko phải là đem mọi thứ xung quanh mình đánh đổi nó để đạt được, nói túm lại câu nói ấy chỉ mang tính chất biện hộ!

 6. rất cảm thông cho Viruss phải sống tự lập từ rất sớm, có khát vọng và ý chí phát triển sự nghiệp. Giờ mình còn trẻ ưu tiên sự nghiệp và đam mê thì chẳng có gì sai cả, sau này về già thì mình còn có thứ để cho con cháu biết lúc trẻ mình có thành tựu gì ^^ , miệng đời chẳng nuôi Viruss được ngày nào hết, trẻ chịu làm thì về sau sẽ nhàn hơn thôi

 7. Trong tứ hoàng thì chắc giàu nhất là viruss ( trừ hiếu 🐷 do gốc cổ thụ từ trước) sau đó mixi, pewpew.

 8. Ủng hộ Viruss, hãy cứ làm những gì bạn muốn. Người phù hợp vs bạn sẽ là người hiểu và ủng hộ cho những tham vọng của bạn. Người dám mơ lớn là người có tầm! Mình tin và chúc bạn đạt được mọi thành công bạn mơ về.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *