Xin chào các bạn! Đi Singapore Airlines nhiều năm, mình siêu thích hãng hàng không 5 sao này. Cứ ai hỏi hãng hàng không quốc tế nào mà mình yêu thích nhất, mình luôn trả lời đó là Singapore Airlines. Theo trải nghiệm riêng của mình, sau đây là 10 điều tạo nên sự tuyệt vời của Singapore Airlines mà mình từng được tận hưởng.

SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Moving cloud animation background by

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

37 thoughts on “VLOG #262: 10 điều tuyệt vời về hãng 5 sao Singapore Airlines | Yêu Máy Bay”

  1. mình đã bay rất nhiều hãng quốc tế, cả đến những hãng nổi như cồn như Emirates, nhưng thật sự, sau tất cả, không hãng nào làm mình hài lòng bằng Singapore Airlines. Bất cứ chuyến bay quốc tế nào có cơ hội là mình đều chọn Singapore.

  2. Cám ơn những trải nghiệm mang lại kiến thức cho tụi e, sau này hết dịch hi vọng cùng chuyến bay với a cho e chụp ké 1 tấm kỉ niệm ạ

  3. Hãng hàng không này, chủ là con trai thứ 2 ông Lý Quang Diệu nên thuộc hãng tốt nhất thế giới đúng rồi

  4. Hi anh Travip! Em cũng có dịp được trải nghiệm cùng hãng khi bay hành trình từ SGN-SIN-NGO (quá cảnh SIN) hồi tháng 4/2018 ạ, ấn tượng đầu tiên là vừa ổn định chỗ ngồi là được các tiếp viên phát khăn vải nóng lau mặt thì còn gì bằng ạ. Và các suất ăn được phục vụ đều ở cả chặng SGN-SIN và SIN-NGO do e bay chuyến tối từ đầu SGN. Và đúng như anh nói, thực sực rất thích món kem của hãng trên chặng SIN-NGO và SIN-SGN. Rất xứng đáng là hãng 5 sao ạ. Tương lai sau khi hết dịch Covid chắc chắn e sẽ trải nghiệm tiếp cùng hãng trên các chặng bay mới. ^^

  5. Lần đầu tiên trải nghiễm Singapore Airline From San Francisco to SGN và ngược lại, cảm nhận cùa mình là Tuyệt, thời gian quá cảnh tùy mình chọn lựa, mình chọn thời gian quá cảnh là 18 tiếng tại đất nước Singapore , sau một chuyến bay dài từ Mỹ, dịch vụ nghỉ lại tại sân bay Changi cũng của hãng cũng tuyệt vời không kém. Nói chung mình thích hãng hàng không 5 sao này.

  6. Công nhận Singapore Airlines là đỉnh của đỉnh luôn ạ!!! Ko chê đc bất cứ điều gì. Có 1 lần em bay từ Hà Lan về Việt Nam, ko thể ngờ là Singapore Airlines lại có vé rẻ nên ngay lập tức mua. Dù phải quá cảnh đến hơn 10 tiếng nhưng vui chơi ở Changi thì 10 tiếng cũng trôi cái vèo, ko chút mệt mỏi luôn!!! Nói chung là, nếu giá vé ko quá chênh vs các hãng khác thì nhất định sẽ chọn Singapore Airlines!!! Nhưng mà ít khi chênh ít, toàn chênh nhiều :))))))

  7. hãng quốc tế mà mình thích nhất là quatar airway mong hết dịch để dc bay .Gần hết năm rồi mà chưa được ra khỏi lãnh thổ vn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *