#NĐNG #vuha #damvinhung
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Vượt qua chuyện bị người thứ ba “đâm thọt”, tình bạn Vũ Hà – Đàm Vĩnh Hưng ngày càng gắn bó keo sơn. Thậm chí, Vũ Hà cho biết “người bạn mình ghét, mình cũng không chơi chung!”.
Mỗi khi Đàm Vĩnh Hưng gặp scandal, những sự cố “vạ miệng”, Vũ Hà đều lên tiếng bảo vệ bạn thân của mình. Anh giải thích: “Tôi thừa biết bạn mình như thế nào, thừa biết cái đứa đâm xuồng bể là người đó không tốt”.
“Có nhiều câu Hưng phát ngôn hơi bị bốc đồng, bị người ta không thích. Mình hiểu tính của nó, nó đang vô tình thế không nói không được, nếu nhịn là thua. Có những lúc mình khuyên kịp thời thì không sao, nhưng mình khuyên sau hoặc mình khuyên không đủ, không kịp thì nó phát ngôn lên rồi”, Vũ Hà nói thêm.
Thậm chí, Vũ Hà còn thẳng thắn khẳng định: “Hai đứa có tính rất kì, nếu bạn mình ghét rồi thì mình phải ghét theo, không được chơi. Người Hưng ghét, mình cũng chỉ chào bạn, gật đầu chào còn gần nhau nói chuyện thì không có”.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Xem thêm các bài viết Giải Trí: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

14 thoughts on “Vũ Hà tiết lộ về sự cô độc của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng”

  1. D v hung hat do hat nhac cua nghe si khac sang tac ong hoang nhac VIET ??? Copy's hat nhac nguoi khac hat sai loi sua dieu nhac copy's cach trang phuc cua M Jackson… Dv hung benh hoan tu trong ra ngoai… Di xin ao quan day khong biet mac co hay tu trong sao? Ninh bo la ke ngheo nan yeu duoi nhung cung nen giu mot net de song chu… Hinh nhu Ha cung la ca si ma… Hai em co hoc het trung hoc ? …Phai dung dung chu…dung nguoi hieu ?Hung la truong hop phat bien gap thoi… Thoi nghen vai hang day do…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *