– Zenlish có trụ sở tại đường Kim Mã, quận Ba Đình, cách các trường Đh Luật Hà Nội, Đh Giao Thông Vận Tải, Học viện Hành Chính, Học viện Thanh thiếu niên, Đại học Ngoại Thương, Đại học Lao Động Xã Hội. Đại học Văn Hóa …. từ 0,7 tới 2 Km.
– Tương ứng với từng nhóm học viên khác nhau, Zenlish có các sản phẩm phù hợp với từng trình độ, đó là:
1 – Lớp 15 ngày đêm Luyện nghe & Ngữ âm miễn phí:
Link đăng ký:
– Lớp phù hợp với những người mất gốc, hoặc đã bỏ tiếng anh từ lâu, muốn học lại tiếng anh và có thiên hướng học giao tiếp!
2- Lớp Automatic Listening.
– Lớp phù hợp với những người đã học lớp 15 ngày luyện nghe và ngữ âm. Phù hợp với ai chưa nghe hiểu được những câu, đoạn dài trong tiếng anh và đang muốn học giao tiếp, phản xạ tiếng anh
3- Lớp Trigger TOEIC 4 ngày 4 đêm
– Lớp phù hợp với những người mới bắt đầu học TOEIC, muốn làm quen với đề bài, nắm rõ các dạng đề & muốn thực sự bứt phá đặc biệt phần nghe của mình.
Link đăng ký:
4 – Lớp TOEIC CAMP BOMB 450+
– Phù hợp với những người đã học lớp TRIGGER TOEIC hoặc những ai đang có mục tiêu điểm từ 450 – 700 TOEIC trong 3 tháng.
5 – Lớp TOEIC CAMP BOMB 700+
– Phù hợp với những người đã học xong TOEIC CAMP BOMB 450+ hoặc đã đạt ít nhất là 450 có mục tiêu đạt 700+ trong vòng 3 tháng tiếp theo. Phù hợp vớ những người muốn đat 700TOEIC để tự tin xin việc mà không cần trợ giúp.
L/h: 0988 – 202 – 904 or 0988 971 477

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *