#Bluezone #Covid19 #FBS #FunboxStation
Nhiều người tải nhầm ứng dụng Bluezone truy vết COVID-19 | FBS

Bluezone là ứng dụng phát hiện người tiếp xúc gần thông qua sóng Bluetooth. Thông qua ứng dụng này, những người cài đặt Bluezone sẽ ngay lập tức nhận được thông tin nếu chẳng may bản thân từng tiếp xúc gần với người mang bệnh.

Với hiệu quả mà ứng dụng này mang lại, không khó hiểu khi Bluezone đang xếp top 1 ứng dụng phổ biến nhất tại Việt Nam trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

Tuy vậy, theo phản ánh của một số người dùng di động, họ gặp phải tình trạng nhầm lẫn giữa Bluezone với Bluzone – một ứng dụng khác hẳn về tính năng nhưng có tên tương tự.

Trên kho ứng dụng của Apple, ứng dụng có tên “Bluzone” đang được tải về nhiều thứ ba tại Việt Nam, sau 2 bậc so với ứng dụng truy vết Bluezone. Kho ứng dụng cho Android cũng ghi nhận tình trạng tương tự.

Trong phần đánh giá Bluzone, nhiều ý kiến bình luận cho rằng “ứng dụng cho người Việt nhưng lại không có tiếng Việt”, hay “Ứng dụng không có tác dụng truy vết như giới thiệu”. Việc Bluzone được tải nhiều có thể do người dùng Việt Nam viết nhầm tên ứng dụng truy vết.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe bản tin ngày hôm nay. Hãy cũng like, share và subscribe kênh Funbox Station nhé. Tụi mình hứa sẽ mang đến những thông tin hót nhất mạng xã hội đến với các bạn !!!

Funbox Station: Tin tức nóng nhất, hót nhất, độc lạ nhất về xã hội, showbiz.
👍 Like Facebook của #FunboxStation:
🌟 Subscribe #FunboxStation để xem ngay video mới nhất:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

2 thoughts on “Xuất hiện ứng dụng "giả" ứng dụng truy vết người bệnh Bluezone ??? | FBS”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *