Xuất tinh sớm ở đàn ông là hiện tượng rất phổ biến, thể hiện qua sự xuất tinh sau 1 thời gian không theo mong muốn của nam giới. Tuy đây không phải là căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng biểu hiện xuất tinh sớm lại khiến nhiều bệnh nhân lo lắng vì đời sống tình dục không như mong muốn. Vậy xuất tinh sớm là gì và cách điều trị ra sao?

Có khoảng 30-40% đàn ông sẽ có biểu hiện xuất tinh sớm vào 1 thời điểm nào đó trong đời. Xuất tinh sớm ở đàn ông không phải vấn đề gì đáng lo ngại nếu như thi thoảng mới xảy ra 1 lần, tuy nhiên nếu xảy ra nhiều lần thì cũng là điều đáng bận tâm.

Biểu hiện xuất tinh sớm ở đàn ông là tình trạng không kìm hãm được sự xuất tinh sớm hơn khi đưa dương vật vào bên trong âm đạo, hay còn được biết đến là tình huống nam giới đạt cực khoái trước khi giao hợp hoặc ít hơn 1 phút sau khi bắt đầu quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm ở đàn ông gây cảm giác thất vọng, hụt hẫng, tự ti và né tránh quan hệ tình dục đối với nam giới, bên cạnh đó cũng gây ảnh hưởng tâm lý tình dục của người phụ nữ.

Xuất tinh sớm thường chia thành 2 dạng là nguyên phát và thứ phát, nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm ở đàn ông chưa thật sự được xác định, tuy nhiên, các phản ứng hóa học ở não bộ là căn nguyên gây ra hiện tượng khó nói này, đôi khi xuất tinh sớm ở đàn ông là biểu hiện của rối loạn cương dương, yếu tố cảm xúc cũng có thể là nguyên nhân.

Nam giới có biểu hiện xuất tinh sớm đừng quá lo lắng vì tình trạng này có thể khắc phục được với những phương pháp như: Liệu pháp tâm lý hành vi (phương pháp bấm bao quy đầu, giao hợp ngắt quãng, điều khiển ý chí ức chế phản xạ xuất tinh).

Hiện nay chưa có loại thuốc nào được chỉ định để điều trị xuất tinh sớm ở đàn ông, tuy nhiên, nhiều trường hợp bác sĩ nhận thấy rằng một số loại thuốc dùng để điều trị bệnh khác có thể giúp ích cho nam giới có biểu hiện xuất tinh sớm, tùy tình trạng sức khỏe và các vấn đề liên quan mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng loại thuốc phù hợp nhất, không nên tự ý sử dụng/lạm dụng thuốc.

Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :

Liên hệ với Vinmec:
Fanpage:
Website:
Hệ thống bệnh viện:

————————
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giao-duc

admin

3 thoughts on “Xuất tinh sớm là hiện tượng gì? Điều trị thế nào?”

  1. Mình cũng bị xuất tinh sớm nhưng từ lúc có Sìn cũng tự tin hẳn :)))
    https://sinsuchinhhang.com/sin-su/sin-su-goi-chuan/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *