Tin tức 24h: Cập nhật tin tức hay mỗi ngày trên kênh Youtube, Facebook, Zalo FBNC. Chính phủ Ý vừa ban hành 1 biện pháp khá khắt khe nhằm ngăn chặn …

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

One thought on “Ý phong tỏa toàn bộ miền Bắc, cách ly 16 triệu người | Cập nhật dịch Covid-19”

 1. ITALIA – QUỐC GIA 60 TRIỆU DÂN, ĐẦU TIÊN PHONG TỎA CẢ NƯỚC VÌ VIRUS VŨ HÁN

  Đây là tin không vui cho bất kỳ ai mong muốn cho đại dịch Virus Vũ Hán sớm chấm dứt trên toàn thế giới, nhưng lại là cơ hội tuyên truyền ngàn vàng cho các nước độc tài, cộng sản. Đám bò đỏ, dư luận viên vô văn hóa hớn hở ra mặt vì cơ hội công việc và mức lương của chúng được " nở hoa".

  Tuy nhiên, công chúng cần phải rạch ròi, đừng " tát nước theo mưa" một cách mù quáng trước phong trào chửi rủa sắp bắt đầu bởi đám ngu xuẩn này.

  Hãy thận trọng xem, so sánh 1 ít việc tiêu biểu sau đây có xảy ra như đã từng xảy ra theo lệnh của Đảng CS Trung quốc khi ban hành " thiết quân luật" vô nhân đạo tại Hồ Bắc và các tỉnh của Trung quốc khi đại dịch Corona Vũ Hán xảy ra.

  * Dùng khóa sắt, kẽm gai, hàn sì, đinh đóng..v…v… để khóa chặt người dân trong nhà không cho ra ngoài, không cần biết có thuốc men, thực phẩm hay không, ngay cả những người bị lây nhiễm sắp chết cũng không được ra ngoài.

  * Người dân bị nhốt trong nhà chỉ được xem những chương trình TV có chọn lọc và chỉ do ĐCS cung cấp.

  * Vô vọng, vô phương, những người lây nhiễm chết tại nhà được người thân đem bỏ trước cửa vì không còn cách nào khác.

  * Những ai không đeo Mask ( khẩu trang ) bị đối xử hơn con vật như: dùng lưới chùm đầu, dùng dây trói liên kết hàng chục người kéo đi bêu xấu trên đường phố, bị đuổi bắt đánh đập dã man bởi công an..v…v…

  * Những người dân quay lén quay video , chụp hình đều bị bắt đi cách ly chung với những người nhiễm bệnh hoặc mất tích.

  * Không có các phóng viên ngoại quốc nào được cấp phép hoạt động

  * Chính quyền cấm ngặt phổ biến mọi thông tin liên quan đến Virus Vũ Hán, liên quan đến sinh hoạt người dân không những đến cho thế giới mà ngay cả với chính người dân của họ. Mọi người bắt buộc phải câm miệng kể cả bác sĩ, nhà khoa học.

  * Số người nhiễm dịch và chết chỉ do 1 nguồn duy nhất cung cấp: Đảng Cộng Sản.

  * Không có 1 tin tức gì về số người chết từ các quan chức nhà nước.

  * Quá tải vì có quá nhiều người nhiễm bệnh và chết, nên họ bỏ qua vô số bệnh nhân hấp hối cần cấp cứu, liền cho xe chở đi đến nơi hỏa thiêu luôn.

  * Đảng viên, quan chức nhà nước và gia đình là ưu tiên số 1 cho việc phòng chống và chăm sóc.

  * Internet với thế giới bị đóng. Chỉ giao dịch qua LAN ( local area network ) trong phạm vi địa phương network do Trung quốc thiết lập.

  * Vì sợ nền kinh tế sập, công an với súng ống, dùi cui đến từng tiệm bắt phải mở cửa, sau 1 thời gian dịch tương đối lắng dịu. Những chủ tiệm phản đối đều bị đánh đập dã man.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *