Hiện nay, Facebook fanpage không chỉ đóng vai trò là một trang mạng xã hội đơn thuần mà là nơi chứa data rất quan trọng đó là danh sách khách hàng của một tiệm Nail. Nhiều anh chị chủ tiệm Nail khi mua bán tiệm lại không quan tâm đến việc lấy lại quyền sở hữu của các trang mạng xã hội này dẫn tới mất đi lượng lớn khách hàng cũ của tiệm mình mua lại

Việc lấy lại Admin Facebook sẽ không khó như người nghĩ và thường chỉ mất 5″ nhưng có thể ảnh hưởng đến income của mình. ZOTA xin hướng dẫn cho các anh chị chủ tiệm, đặc biệt là các anh chị chủ tiệm nai muốn mua lại tiệm Nail cách yêu cầu chủ cũ trao lại quyền admin của Facebook cho tiệm mình nhé.

Thao tác add admin Facebook sẽ có một chút khác biệt tùy thuộc vào thiết bị anh chị sử dụng, trong video sẽ hướng dẫn cả 3 cách add admin trên:
– Iphone/Ipad
– Điện thoại dùng hệ điều hành Android
– PC/laptop

#ZOTAMarketing #AddAdminFacebook #NailSalon #MuaBanTiemNail

-About #ZOTA4Nails —–
ZOTA là công ty đầu tiên tại Mỹ cung cấp dịch vụ từ A-Z dành cho ngành nail bao gồm:
– ZOTA POS: hệ thống quản lý tiệm nail
– ZOTA Check-in: phần mềm reivew và thu thập thông tin khách hàng
– ZOTA Marketing: cung cấp dịch vụ tiếp thị & quảng cáo
– ZOTA Payment: hệ thống thanh toán thẻ
Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho tiệm nail, tuy nhiên do không am hiểu về kỹ thuật nên các chủ tiệm nail đang dùng các hệ thống sai cách khi đăng ký nhiều dịch vụ với các công ty khác nhau. Hệ quả là thay vì hỗ trợ cho tiệm nail, việc các hệ thống không tương thích giữa các công ty góp phần làm tăng thao tác, giảm hiệu quả khi áp dụng các technology vào trong quy trình quản lý tiệm nail.
Hiểu được điều này, ZOTA mang lại hệ sinh thái toàn diện nhất cho ngành nail hiện nay khi các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để tương thích lẫn nhau giúp các thao tác được diễn ra hoàn toàn tự động. Ngoài ra, việc dùng chung các service với ZOTA giúp việc support cho khách hàng được diễn ra nhanh chóng hơn cũng như tiết kiệm hơn so với việc các chủ tiệm nail đi mua dịch vụ riêng lẻ. Thực tế chứng minh cho thấy một khách hàng đi tất cả service của ZOTA tiết kiệm được lên tới $1800/năm so với việc mua các dịch vụ riêng lẻ.
–Social Media—
► Facebook:
► Website:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *